27 Tháng Hai, 2018 Mô Hình 360

5 lý do để sử dụng mô hình kiến trúc

5 lý do để sử dụng mô hình kiến trúc - mohinh360.com

Mô hình kiến trúc là một mô hình 3 chiều được tạo ra để hiển thị hình dáng của tòa nhà. Hầu hết mọi người đều đã nghe đến từ mô hình kiến trúc, nhưng có thể chưa bao giờ biết về cách mà chúng được sử dụng để đem lại lợi ích cho các dự án của họ.

Sau đây là 5 công dụng của mô hình kiến trúc mà các kiến trúc sư, quản lý dự án và các đại lý bán hàng có thể quan tâm.

Mô hình kiến trúc giúp hình dung dự án

Cách sử dụng phổ biến nhất của mô hình kiến trúc là giúp hình dung phạm vi không gian ba chiều của một dự án xây dựng và truyền đạt mối liên hệ giữa bố cục và không gian. Có một mô hình về dự án của bạn sẽ dễ dàng cho người khác hình dung hơn thay vì một hình ảnh được in ra trên tờ giấy.

5 lý do để sử dụng mô hình kiến trúc - mohinh360.com

5 lý do để sử dụng mô hình kiến trúc – mohinh360.com

Mô hình là một công cụ Sales hiệu quả

Một mô hình kiến trúc có thể được sử dụng như một công cụ bán hàng hiệu quả. Chúng có thể dùng để bán một căn hộ trong một dự án xây dựng mới. Người mua tiềm năng có thể nhìn thấy những ưu điểm của dự án đó mang lại.

Mô hình cũng có thể dành cho những người bán vé tại các sân vận động lớn, không gian thính phòng hay nhà hát để người mua có thể lựa chọn tốt hơn về vị trí chỗ ngồi.

Thu hút nhà đầu tư qua mô hình kiến trúc

Các nhà đầu tư và nhà tài trợ tiềm năng bị ảnh hưởng mạnh bởi mô hình ba chiều của một dự án xây dựng. Mô hình làm cho dự án cụ thể, sinh động mang đến người xem nhiều hiểu biết hơn về dự án đó. Mô hình đẹp, hấp dẫn ảnh hưởng rất lớn đến quyết định sẵn sàng đầu tư của các nhà đầu tư.

Mô hình là bản đồ thu nhỏ

Một mô hình thường được sử dụng như là một bản đồ thu nhỏ cho các khu phức hợp lớn hơn như: sân bay, trung tâm hội nghị hoặc công viên giải trí. Nó cung cấp cho người xem một điểm tham khảo tốt hơn về nơi họ ở trong khu phức hợp và làm thế nào để đến nơi họ muốn đi. Trong một không gian đa tầng lớn như khách sạn, bệnh viện hoặc trung tâm hội nghị, một mô hình thu nhỏ sẽ giúp bạn có định hướng và tìm ra cách để đến được vị trí mong muốn.

Mô hình có ảnh hưởng đến chính sách xây dựng

Cuối cùng, các mô hình kiến trúc được sử dụng trong việc phê duyệt giấy phép xây dựng. Có một mô hình hiện diện tại các cuộc họp cho phép các nhà quản lý xem chính xác các dự án sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh như thế nào và dễ dàng hơn để có được phê duyệt cần thiết.

Đây chỉ là một vài trong số những cách thú vị và hữu ích mà mô hình có thể được sử dụng. Để quảng cáo, thông tin hoặc trình bày dự án một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều công dụng và vấn đề khác xoay quanh mô hình kiến trúc. Hãy theo dõi các bài viết của mô hình 360 để hiểu hơn về mô hình kiến trúc.

.

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi