TẠI SAO BẠN CẦN TÌM ĐẾN MÔHÌNH360.com

Mô hình kiến trúc chính là cột mốc quan trọng, bạn cần thể hiện được sự hoành tráng và ấn tượng để lột tả được dự án thật thể hiện. Hãy nâng tầm giá trị công trình của bạn bằng cách đầu tư đúng mức vào sản phẩm mô hình khi trình bày với khách hàng.

BANNER-NOI-DUNG-TONG-QUAN-DOANH-NGHIEP

Mô hình chính là cột mốc quan trọng, bạn cần thể hiện được sự hoành tráng và ấn tượng để lột tả được dự án thật thể hiện. Hãy nâng tầm giá trị công trình của bạn bằng cách đầu tư đúng mức vào sản phẩm mô hình khi trình bày với khách hàng.

Khách hàng luôn quan tâm về dịch vụ của họ sắp sử dụng, Hãy thể hiện cho khách hàng tháy được những sản phẩm của họ sắp sử dụng đang được nâng niu và trau chuốt như thế nào. Để rồi tiến đến sự thành công của cã khách hàng lẫn chủ đầu tư

Cuộn xuống để tìm hiểu thêm

Liên hệ ngay: 0888101001info@mohinh360.com

GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN

“Việc lựa chọn một công ty thiết kế thi công mô hình, sa bàn Chuyên nghiệp và Uy tín là một giải pháp vừa Tiết kiệm Thời gian lẫn Chi phí cho chính bạn và doanh nghiệp bạn”

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM?

 Tư vấn miễn phí 24/24 cho khách hàng.

 Bảo hành miễn phí 12-:-24 tháng với các sản phẩm của cty làm mới.

 Bảo hành 6-:-12 tháng với các sản phẩm cũ được cty sửa chữa.

 Nhận vệ sinh và sửa chữa các sản phẩm mô hình cũ (thay thế toàn bộ hoặc sửa chữa một phần): luôn tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp để lựa chọn trước khi sửa chữa.

 Vận chuyển mô hình trong phạm vi toàn quốc

 Nhận các đơn hàng thi công mô hình cần gấp về thời gian ngắn theo ngày yêu cầu của khách hàng:cty luôn đảm bảo về chất lượng và giá.

 Luôn có mặt kịp thời trong vòng 4h khi khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có yêu cầu, và 24h-:-48h đối với các khách hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mô hình cũng như đội ngũ thực hiện giàu kinh nghiệm và đam mê. Mô hình 360 tự tin mạng lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM
Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

TỈ MĨ CHO TỪNG SẢN PHẦM
Thực hiện dự án một cách tỉ mĩ, để đạt được độ hoàn hảo, cũng như tôn lên vẽ đẹp của dự án, tăng thêm giá trị cho dự án. Thực hiện dự án một cách tỉ mĩ, để đạt được độ hoàn hảo, cũng như tôn lên vẽ đẹp của dự án, tăng thêm giá trị cho dự án.Thực hiện dự án một cách tỉ mĩ, để đạt được độ hoàn hảo, cũng như tôn lên vẽ đẹp của dự án, tăng thêm giá trị cho dự án.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI
Bảo hành miễn phí 12-:-24 tháng với các sản phẩm của cty làm mới.
Bảo hành 6-:-12 tháng với các sản phẩm cũ được cty sửa chữa.

HỢP ĐỒNG VÀ THI CÔNG NHANH CHÓNG
Thực hiện dự án nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cũng như kế hoạch của Chủ Đầu Tư. Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu các mô hình dự án để các chủ đầu tư thực hiện việc quảng bá dự án cũng như bán hàng

KHÁCH HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MÔ HÌNH DỰ ÁN CỦA BẠN
Gửi ngay yêu cầu và thông tin đến
info@mohinh360.com
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách
Để việc tư vấn diễn ra nhanh chóng hơn vui lòng gửi đầy đủ các thông tin như:
Tên dự án, quy mô dự án, chủ đầu tư, các hạng mục làm mô hình, quy mô mô hình, tỉ lệ mô hình….

Chat với chúng tôi