7 Tháng Ba, 2018 Mô Hình 360

Dựng mô hình kiến trúc bằng 3ds max

Dựng mô hình kiến trúc bằng 3ds max - mohinh360.com

Trong xây dựng và kiến trúc phần mềm 3ds max là một trong những phần mềm phổ biến và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng. Mô hình 360 sẽ giới thiệu rõ hơn về ứng dụng của 2ds max trong làm mô hình kiến trúc qua bài viết dưới đây.

3ds max là gì và ứng dụng của 3ds max

3ds max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các module phần mềm ghép them vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích Microsoft Windows. Cho phép thiết đặt khung cảnh mà trong đó ánh sang, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… được thiết đặt khi cần thiết và cuối cùng cho phép xuất ra dưới các định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo…

Dựng mô hình kiến trúc bằng 3ds max - mohinh360.com

Dựng mô hình kiến trúc bằng 3ds max – mohinh360.com

 

3ds max còn được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ, hoạt hình, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ, các nhà thiết kế dễ dàng, nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm. Đặc biệt nói tới kiến trúc, nội thất hay ngoại thất, trước đây người ta hình thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD, công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kĩ thuật các ý tưởng của mình. Nhưng hiện nay, 3ds max đã trở nên phổ biến và hoàn thiện hơn.

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max: 3ds max được sử dụng trong phát triển CGI cũng như các ứng dụng khác nhau, từ học viện đến phát triển trò chơi. Mỗi lần sử dụng phần mềm yêu cầu sử dụng một bộ công cụ khác nhau có sẵn trong phần mềm. Những ứng dụng của 3ds max hỗ trợ rất nhiều cho thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc trong việc lên ý tưởng và dựng hình.

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max: Đặc biệt đối với các bạn trẻ nếu yêu thích ngành họa viên kiến trúc thiết kế đồ họa, đam mê sáng tạo thì 3ds max là ứng dụng tuyệt vời.

Với xu hướng như hiện nay, những dự án bất động sản đang mọc lên ngày càng nhiều thì dựng mô hình kiến trúc thật sự đang rất cần thiết. Để một dự án thành công, việc giới thiệu dự án đến với khách hàng bằng một bản thiết kế kiến trúc bắt mắt là không thể thiếu. Tóm lại, dựng mô hình kiến trúc với 3ds max vẫn là một nghề đang hot.

Hãy cùng xem qua những sản phẩm mô hình kiến trúc được hoàn thiện từ những bản vẽ 3ds max tại mohinh360.com nhé.

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi