8 Tháng Ba, 2018 Mô Hình 360

Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc cho khu công nghiệp

Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc cho Khu Công Nghiệp

Nói đến việc xây dựng một khu công nghiệp chính xác, và thân thiện với với môi trường các chủ đầu tư phải khảo xác, tính toán rất kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng. Và một trong những công đoạn đó là làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp. Qua đây mọi người sẽ thấy được tổng quát cả khu công nghiệp, thuận tiện cho việc xác định từng khu vực trong khu công nghiệp.

Kỹ thuật làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp khó hơn rất nhiều so với các mô hình khác. Vì mô hình khu công nghiệp rất rộng lớn, quy tụ nhiều công trình, hạng mục, nhà máy sản xuất, cao độ khác nhau. Do đó, các kiến trúc sư và nhóm kỹ thuật làm mô hình phải thực hiện qua nhiều công đoạn, bám sát bản vẽ thiết kế để tạo ra mô hình kiến trúc khu công nghiệp chuẩn xác.

Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc cho Khu Công Nghiệp

Kinh nghiệm làm mô hình kiến trúc cho Khu Công Nghiệp

Trong khu vực sản xuất, mô hình kiến trúc khu công nghiệp thường có chức năng giới hạn và định hướng không gian, kết thúc phối cảnh hoặc làm điểm nhấn… Các công trình khu công nghiệp chủ yếu bao gồm: các tòa nhà sản xuất phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật, các thiết bị công nghệ đứng lộ thiên. Các công trình này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp không chỉ cần chuẩn xác về thiết kế, chi tiết mà còn phải đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm trong quá trình hoạt động. Mô hình 360 là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực làm mô hình, đã thực hiện rất nhiều dự án nhà máy lớn nhỏ và đòi hỏi độ chuẩn xác trong từng chi tiết cụ thể. Một số dự án đã thực hiện:

  • Mô hình kiến trúc dự án giàn khoan dầu khí: Với công trình dự án giàn khoan, Mohinh360 đã tạo tác chắc từ chân đế đến bố cục tổng thể. Nhìn qua một lượt không thể trầm trồ và thán phục trước sự khéo léo của người thi công
  • Mô hình kiến trúc dự án nhà máy bia Tiger: Đây là 1 trong những nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Để tạo nên thành công đó, chủ yếu quyết định bởi cách làm mô hìnhcủa đơn vị thi công. Kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực xây dựng, Mohinh360 đã giúp khách hàng, chủ đầu tư hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo nhất. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phục vụ tân tâm, mang đến cho quý khách trải nghiệm đáng nhớ với giá cả hợp lý.
  • Mô hình kiến trúc dự án xử lý chất thải rắn Đa Phước: Mohinh360 với uy tín nhiều năm trong ngành, là đơn vị thi công mô hình dự ánĐa Phước với tỉ lệ 1/250. Hệ thống cơ sở vật chất được tạo dựng chi tiết, sinh động. Tổng diện tích thực tế 15ha bao gồm vô số hạng mục như: cầu dẫn, nhà bảo vệ, trạm trung chuyển…. Kết cấu tổng thể được đầu tư tỉ mỉ, thể hiện được sự chắn chắn. Các vật liệu giấy, nhựa, gỗ,… được chọn lọc đúng chức năng.

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi