13 Tháng Một, 2018 Mô Hình 360

Lựa chọn phụ kiện thích hợp góp phần làm nên thành công mô hình kiến trúc

Lựa chọn phụ kiện thích hợp góp phần làm thành công mô hình kiến trúc

Làm một mô hình kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ của người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những nền móng, màu sơn, cấu trúc mà còn thể hiện ở những phụ kiện của mô hình. Điều này là lời giải thích tại sao chỉ qua một sự thay đổi về yếu tố phụ kiện đã có thể mang lại một mô hình thật sự thành công.

Không gian sẽ đẹp hơn và bắt mắt khách hàng hơn nếu làm mô hình kiến trúc biết phối hợp thêm các quang cảnh như cây xanh, sân vườn, hồ bơi…. như nhiều dự án phức hợp đã thực hiện. Đặc biệt, giữa nhu cầu bức bách về không gian sống trong lành như hiện nay thì sự phá cách này càng làm khách hàng yêu thích và mạnh tay đầu tư nhiều hơn.

Lựa chọn phụ kiện thích hợp góp phần làm thành công mô hình kiến trúc

Lựa chọn phụ kiện thích hợp góp phần làm thành công mô hình kiến trúc

Còn nếu diện tích dự án không cho phép thì chỉ với một hàng phụ kiện cây xanh là bạn có thể làm tươi mát hóa cả một mô hình kiến trúc thô cứng rồi. Con người luôn yêu thích thiên nhiên và mong muốn hòa hợp thiên nhiên ngay khi có thể. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể thấy được qua cách kết hợp cây xanh qua các dự án quy hoạch đô thị hay những mô hình trụ sở làm việc của các công ty lớn trên thế giới. Chính vì vậy mà cây xanh là phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất khi làm mô hình kiến trúc.

Một loại phụ kiện rất được những công ty làm mô hình kiến trúc quan tâm nữa đó là hệ thống đèn cho mô hình. Đây chính là yếu tố gần như quyết định sự thành bại cho dự án. Có rất nhiều mô hình kiến trúc đã được đánh giá cao chỉ qua sự thay đổi hoàn toàn của sự chiếu sáng và giúp làm nổi bật sản phẩm trong quá trình chào bán dự án.

Một công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ luôn chú ý đến việc kết hợp hình ảnh và chất liệu của phụ kiện để tư vấn rõ ràng cho khách hàng một trước khi bắt tay thực hiện. Vì nếu dự án đã trên đà hoàn tất mà người thực hiện mới đưa ra ý tưởng này sẽ làm khách hàng cảm thấy tốn nhiều chi phí và cảm thất không hài lòng về dịch vụ.

Bài viết này mô hình 360 sẽ gợi ý cho bạn một số loại cây xanh thường được sử dụng cho mô hình kiến trúc như:

  • Cây thông Nam Mỹ
  • Cây liễu
  • Cây sồi
  • Cây phong
  • Cây Bạch Dương

Một bộ sưu tập cây xanh được kết hợp nhiều cách từng tán cây, cành lớn, cành nhỏ một cách tỉ mỉ sẽ làm cho mô hình của bạn thêm sinh động và thể hiện cho sự tinh tế, khéo léo, tài năng của người thực hiện.

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi