13 Tháng Ba, 2018 Mô Hình 360

Mô hình kiến trúc – Nghệ thuật từ con người

Làm mô hình kiến trúc – Nghệ thuật từ con người - mohinh360.com

Khi một người thợ làm làm mô hình mà không đặt sự tỉ mỹ của mình vào công việc thì kết quả sẽ nhìn thấy rất rõ ràng. Ở các góc cạnh của dự án sẽ lòi ra phần dư thừa hoặc lõm vào hoặc chưa được trau chuốt, khiến cho những cạnh, những hóc hách của dự án trở nên mất thẩm mỹ. Vì thế để quyết định sự hoàn hảo của mô hình thì yếu tố tỉ mỹ, châm chút của người thợ được đặt lên hàng đầu

Làm mô hình kiến trúc – Nghệ thuật từ con người - mohinh360.com

Làm mô hình kiến trúc – Nghệ thuật từ con người – mohinh360.com

Thứ nhất, đó là sự tỉ mỹ.

Giống như các lĩnh vực khác liên quan đến tính thẩm mỹ thì không thể nào không có sự tỉ mỹ của nghệ nhân. Và ngành mô hình kiến trúc cũng vậy. Đó là kết quả cho sự tỉ mỹ, châm chút từng li, từng tí của các người thợ làm mô hình. Khi nhìn vào một dự án kiến trúc. Đầu tiên người xem sẽ đánh giá vào tính thẩm mỹ bên ngoài của dự án mô hình. Mô hình có chi tiết hay không? có gọn gàng hay không? Tất cả là nhờ vào sự tỉ mỹ của người thợ.

Sự sáng tạo là điều không thể thiếu trong nghệ thuật

Kèm theo đó là một yếu tố quan trọng không kém, đó là sự sáng tạo. Vì các mô hình kiến trúc ngoài tính thẩm mỹ đẹp thì nó hơn nhau ở sự sáng tạo của người thợ. Cũng cùng một chất liệu, cùng một loại máy móc, nhưng người thợ làm mô hình có thể tạo ra những tác phẩm mô hình khác nhau, khác với các mô hình khác. Họ đem sự sáng tạo của mình thêm vào các tác phẩm mô hình, làm cho chúng trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn, chân thật hơn cho người xem. Điều đó góp phần làm tăng cái chất lượng, tăng độ hoàn hảo cho một dự án mô hình kiến trúc.

Và cuối cùng đó là sự cần cù, chịu khó trong công việc.

Để theo lĩnh vực làm mô hinh này thì điều kiện cần ở một người thợ đó chính là phải chịu khó. Chịu khó tìm tòi, chịu khó thiết kế, chịu khó gắn kết các mẫu chi tiết nhỏ thành một mô hình dự án lớn. Vì mô hình đó chính là sự kết hợp từ các mẫu chi tiết nhỏ, nối kết lại thành một mô hình hoàn chỉnh.

Còn một điều cũng quan trọng nữa mà mình không liệt kê vào đó chính là cái tâm. Vì trong tất cả mọi việc, khi mình không dùng cái tâm của mình để thực hiện thì kết quả đa phần sẽ trở nên không hoàn hảo nhất.

Là một công ty chuyên tư vấn, thi công mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc cho dự án, mô hình 360 luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất cho khách hàng với uy tín và kỹ thuật được tích luỹ hơn 5 năm. Hãy truy cập mohinh360.com để giúp bạn có một mô hình kiến trúc hoàn hảo.

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi