6 Tháng Ba, 2018 Mô Hình 360

Những vật liệu làm mô hình kiến trúc thông dụng

Những vật liệu làm mô hình kiến trúc thông dụng-mohinh360.com

Khi mà thị trường bất động sản đang phát triển mạnh và nhu cầu làm mô hình của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Vật liệu làm mô hình là thứ không thể thiếu để tạo ra một mô hình đẹp và chân thật. Nhưng vật liệu mô hình nó bao gồm những gì? Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn các vật liệu mô hình cần thiết để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh.

Những vật liệu làm mô hình kiến trúc thông dụng-mohinh360.com

Những vật liệu làm mô hình kiến trúc thông dụng-mohinh360.com

Vật liệu làm mô hình kiến trúc là những thứ giúp đem lại sự sống động, chân thật và các yếu tố tự nhiên vào mô hình. Bán vật liệu làm mô hình kiến trúc cũng giống như chúng tôi bán đi những ý tưởng sáng tạo từ các vật liệu mô hình nho nhỏ của mình. Và trong đó, vật liệu làm mô hình mà chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm:

Mô hình cây

Cây mô hình bao gồm tất cả các tỉ lệ phù hợp với kích thước của mô hình kiến trúc. Tùy theo sự yêu thích của từng người và mô hình để chọn lựa ra một màu cây phù hợp. Cây mô hình sẽ bao gồm các màu cơ bản như vàng, xanh lá, tím, đỏ. Các màu cây sẽ được trộn vào nhau với tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên sự đa dạng cho các loại cây mô hình.

Người mô hình

Mô hình người giúp mô tả các hoạt động của con người trong mô hình kiến trúc. Từ việc đứng, ngồi, đi lại cho đến những mô hình với tư thế đang làm việc. Sự đa dạng của mô hình người được phân chia theo nhiều loại: Nam hoặc Nữ, Người lớn hoặc Trẻ em, người công sở hay người thợ công nhân,… Ngoài ra mô hình người cũng được phân loại theo đặc tính hình dạng, cách ăn mặc giữa các quốc gia và tôn giáo.

Bột làm cây, cỏ mô hình

Một mô hình thì không thể nào thiếu đi mảng xanh của thiên nhiên vì thế bột làm cỏ mô hình cũng là một vật liệu khá quan trọng trong ngành làm mô hình. Bột làm cỏ mô hình kiến trúc sẽ giúp lắp đi những khoảng trống, khoảng thừa trên sa bàn để làm chỉnh chu hơn cho mô hình của bạn.

Mô hình xe

Dĩ nhiên, mô hình là một bản thu nhỏ mô tả thực tế, cho nên ngoài đời có gì thì trong mô hình cũng sẽ có cái đấy. Mô hình xe sẽ mô tả giao thông trên thực tế vào mô hình. Phân loại và các kiểu mô hình xe đã được chúng tôi nêu rõ trong bài viết mô hình xe, các bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình vài mô hình xe thích hợp.

Ngoài những mô hình trên, chúng tôi còn cung cấp các mô hình nội thất khác như bàn ghế mô hình, sofa mô hình, tủ, tivi mô hình … Để hiểu hơn về các mô hình này, các bạn có thể tham khảo một số dự án mà công ty mô hình kiến trúc mô hình 360 đã thực hiện như: Dự án trung tâm đô thị Becamex Bình Dương, Dự án kiến trúc biệt thự Ecopark, Dự án tổng thể trụ sở FPT….

Các bài viết liên quan
›› Các dự án mô hình đã thực hiện của chúng tôi
›› Dịch vụ chúng tôi cung cấp
›› Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp Mô hình 360
›› Mô hình sa bàn, mô hình sa bàn kiến trúc
›› Mô hình kiến trúc dự án tương quan với bản vẽ thiết kế
›› Mô hình kiến trúc ứng dụng
›› Công ty làm mô hình kiến trúc
›› Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội
›› Mô hình kiến trúc thành phố

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tagged: , , , , , , , , , , ,
Chat với chúng tôi