Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3

THI CÔNG MÔ HÌNH KIẾN TRÚC QUY HOẠCH

Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3
 • CHỦ ĐẦU TƯ:

  công ty cổ phần Hiếu Đức

 • NGÀY HOÀN THÀNH:
 • HẠNG MỤC:

  Thi công mô hình kiến cao ốc, nhà cao tầng

 • TỈ LỆ:

  1/200

 • SHARE:

Sự ra đời của mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc đã có từ rất lâu trong lich sử loài người. Xuất phát điểm chỉ là mô hình địa hình được dùng trong bày binh bố trận, sa bàn khu quân sự, pháo đài. Thiên tài Leonardo DaVinci cũng ứng dụng các mô hình để thể hiện ý tưởng của mình. Sau được phát triển và ứng dụng trong kiến trúc. Nó là một công cụ quan trọng nhằm đưa ra cái nhìn trực diện các ý tưởng thiết kế. Từ đó tạo cơ sở giúp cho những người ủng hộ tài chính có thể quyết định. Ngày nay mô hình kiến trúc đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển vững chắc để  trình bày các mẫu thiết kế có giá trị.

Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3

Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3

Dự án cao ốc Icon D3

Cao ốc Icon D3 là dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần Hiếu Đức. Nó được trình bày thành mô hình thiết kế với tỉ lệ 1/100. Icon D3 sẽ được xây dựng tại trung tâm quận 3, số 21 Ngô Thời Nhiệm. Ngày khởi công khoảng tháng 1/2008 và hoàn công vào đầu tháng 1/2010. Khu căn hộ Icon D3 được thiết kế bao gồm 2 tầng hầm và 18 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 21.000 m2. Nhà thầu danh tiếng Coteccons được lựa chọn để triển khai thi công trọn gói các hạng mục: kết cấu, hoàn thiện, cơ điện, hệ thống nước, PCCC và nhôm kính mặt dựng với mô hình BIM tiên tiến.

Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3

Mô hình kiến trúc dự án cao ốc Icon D3

Chọn lựa đơn vị nào thi công mô hình kiến trúc ?

Trước khi Icon D3 được bắt tay vào thi công, nó được trình duyệt với dạng mô hình kiến trúc. Kích thước tổng là 1.6×1.6m. 18 tầng lầu được làm thủ công khéo léo và chi tiết. Mô hình đạt chuẩn về thẩm mỹ và khi di chuyển thể hiện được sự chắn chắn về kết cấu. Để có được điều này, tất cả nằm ở bước chọn lựa đơn vị thi công mô hình kiến trúc. Mohinh360 là đơn vị uy tín, đã triển khai hoàn thành các tác phẩm mô hình chất lượng cho các dự án lớn trong nước. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, mang đến cho khách hàng sản phẩm đáng giá.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Liên hệ với công ty mô hình
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu Mô hình và tìm công ty tư vấn thiết kế mô hình các công trình xây dựng, vui lòng liên hệ:

Mô Hình 360

›› Hotline:0888101001
›› Email: info@mohinh360.com
›› Website: mohinh360.com
›› Văn phòng: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2 , TPHCM
›› Xưởng thi công: 1414/7 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mohinh360.com - Chuyên tư vấn, thi công mô hình, sa bàn kiến trúc, mô hình quy hoạch, mô hình dự án

Chat với chúng tôi