Mô hình kiến trúc giá tốt, chuyên nghiệp tại HCM

Arttech những năm tháng ngày đầu hợp nhất và thành lập, Arttech thiết kế mô hình kiến trúc giá tốt, chuyên nghiệp

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360

Chi tiết bài viết

Kiến trúc là một nghề kết hợp, giao thoa của khoa học và nghệ thuật. Vừa đảm bảo sự chắc chắn trong kỹ thuật mà vừa giữ cho bản thân sự hồn nhiên để có thể đảm bảo sáng tạo nên những thiết kế mới mẻ. Một mặt lãng mạn, bay bổng, một mặt lại khô khan, cứng nhắc. Điều này tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng hóa ra lại hỗ trợ, bồi đắp lẫn nhau tạo nên công trình độc đáo không ngờ đến. Và ở một vùng đất Gia Lai xa xôi, núi rừng hùng vĩ đã sinh ra một kiến trúc sư giàu nhiệt huyết với niềm đam mê mãnh liệt ngành mô hình kiến trúc – mô hình xây dựng. Sau nhiều năm vất vả, nhiều khó khăn thách thức ở nơi đất khách quê người – Sài Thành, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã tạo nên được đứa con tinh thần quý giá với tên gọi  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng ARTTECH “cái tên là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nghệ thuật - Arts và Kỹ thuật –Techniques”.

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

Arttech những năm tháng ngày đầu hợp nhất và thành lập | Mô hình kiến trúc

Trong những ngày đầu thành lập, công ty đã gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Các anh em trong đơn vị làm việc ở một không gian nhỏ hẹp nhưng được trang trí thiết kế gọn gàng, bởi những khung cảnh mô hình, cao ốc, tòa nhà… Tuy không được rộng rãi cho lắm nhưng lúc nào cũng vui vẻ, tận tụy với công việc hằng ngày. Chính sự yêu mến các mô hình kiến trúc đó đã dẫn dắt và lôi cuốn biết bao tâm hồn làm mô hình xây dựng đóng góp một phần thanh xuân tươi đẹp cho Arttech.

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sâu về các lĩnh vực từ thiết kế đến thi công. Với nhiều năm hoạt động trong ngành mô hình kiến trúc. đã làm hàng trăm dự án từ lớn đến nhỏ, chúng tôi từng bước nâng cao hiệu suất, tư duy sáng tạo và thiết kế mô hình để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

 

Arttech thiết kế mô hình kiến trúc giá tốt, chuyên nghiệp

Arttech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mô hình kiến trúc. Trong bối cảnh thị trường Việt Nam còn khá mới, chưa xác lập được mức giá chung. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa ra thị trường bảng giá mô hình kiến trúc chi tiết được nghiên cứu kỹ càng, cung cấp thông tin đầy đủ. Từ đó mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

 

Mô hình có vai trò quan trọng giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan về công trình của mình, song là công cụ đầu tư hiệu quả nhất. Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng ArtTech rất vui mừng khi nhận thấy chuyển biến rõ rệt trong quan niệm của giới xây dựng hiện nay, khi nhận thấy chuyển biến rõ rệt trong việc tạo dựng mô hình trở thành nhu cầu của nhiều công ty trước khi tiến hành thực hiện một công trình nào.

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

Mô hình Arttech nhận tư vấn, thiết kế mô hình kiến trúc cho mọi loại công trình: cao ốc, nhà máy công nghiệp, nội thất và biệt thự, du lịch nghỉ dưỡng…

 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 3 | Tuần: 229 | Tổng: 32278
Facebook chat