Muốn mô hình chất lượng đến ngay với xưởng sản xuất Mô Hình Arttech

Xưởng sản xuất Mô Hình Arttech – Nơi đem đến cho bạn những mô hình chất lượng, Điểm nổi bật của xưởng sản xuất Mô Hình Arttech

Hệ thống xưởng quy mô lớn, Trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại, Vật liệu cao an toàn, cao cấp

Chi tiết bài viết

Dựa trên cơ sở lấy sự hài lòng và sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển của thương hiệu, Arttech đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ và đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm mô hình kiến trúc. Để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và nhu cầu ngày càng cao về mô hình xây dựng, vào năm 2019 Arttech đã đầu tư xây dựng hệ thống khang trang, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, từ đó cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng nhằm thỏa mãn được thị hiếu của khách hàng.

 

 

Mô Hình Arttech

 

 

Xưởng sản xuất Mô Hình Arttech – Nơi đem đến cho bạn những mô hình chất lượng

 

Công ty TNHH thiết kế xây dựng ArtTech đã, đang và sẽ cố gắng để hoàn thiện nhằm tạo nên những sản phẩm mô hình chất lượng đại diện cho “sự kết hợp của nghệ thuật và kỹ thuật” – 2 yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của mô hình và đây cũng là điều mà từng nhân viên của Arttech tâm niệm. Chính vì thế, chúng tôi ngày càng cố gắng và không ngừng cải tiến hệ thống chất lượng, nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, cải thiện điều kiện làm việc nhằm tăng năng suất lao động, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mô hình kiến trúc. Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng để hạn chế rủi ro trong sản xuất. Từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời để quý khách luôn an tâm và nghĩ ngay đến Arttech khi cần tìm kiếm đơn vị cung cấp các giải pháp mô hình.

 

 

Mô Hình Arttech

 

 

Điểm nổi bật của xưởng sản xuất Mô Hình Arttech

 

Hệ thống xưởng quy mô lớn

Xưởng sản xuất tọa lạc tại 264/2B, đường Hà Duy Phiên, Ấp 4A, X. Bình Mỹ, H. Củ Chi. Xưởng sản xuất rộng hơn so với cơ sở cũ, là điểm thuận lợi vô cùng để phát triển công ty ở thời điểm hiện tại và tương lai. Cùng với đó là đội ngũ công nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất nhằm đảm bảo quy trình luôn được thông suốt, tạo được sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao đối với nhu cầu của khách hàng.

 

Trang thiết bị tiên tiến, máy móc hiện đại

Xưởng sản xuất Mô Hình Arttech được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như: Máy khắc và cắt laser, máy tính, máy CNC… Hỗ trợ xây dựng mô hình, những chương trình tự động hóa sử dụng trong thiết kế như AUTOCAD, cùng sản phẩm hỗ trợ phần mềm khác như: Photoshop, Corel, 3Dsmax… để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ hoàn thiện được các chi tiết dù là nhỏ nhất. 

 

Vật liệu an toàn, cao cấp

Với nguồn nguyên liệu cao cấp, đa dạng, chất lượng đảm bảo cung cấp những chất liệu tốt nhất cho hệ thống dây chuyền sản xuất. Với quy mô nhà xưởng rộng hơn so với xưởng sản xuất cũ, việc bảo quản vật liệu chuyên dùng trong thiết kế mô hình kiến trúc và mô hình sản phẩm đã không còn là nỗi lo lắng với ArtTech.

 

 

Mô Hình Arttech

Muốn mô hình chất lượng đến ngay với xưởng sản xuất Mô Hình Arttech

 

Từ những thông tin vừa chia sẻ ở trên, nếu bạn cần một mô hình kiến trúc chất lượng. Hãy liên hệ ngay Mô hình ArtTech để sở hữu mô hình kiến trúc phù hợp, nâng tầm giá trị công trình của bạn nhé!

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 4 | Tuần: 232 | Tổng: 32281
Facebook chat