4 kênh Youtube nên xem nếu bạn là người yêu thích mô hình kiến trúc

30x40 Design Workshop, High Eye Workshop, Real Terrain Hobbies, Luke Towan, Công ty ArtTech - Đơn vị mô hình kiến trúc kế thừa tinh hoa thế giới

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360

Chi tiết bài viết

Mô hình kiến trúc và mô hình sa bàn là những cụm từ rất quen thuộc đối với những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, xây dựng. Với những ai yêu thích việc thực hiện các mô hình kiến trúc, hoặc đơn giản là học hỏi cách làm, 4 kênh Youtube mà Mô Hình ArtTech đề cập dưới đây có lẽ sẽ xa lạ đối với một số người. Nhưng chắc chắn khi đã trải nghiệm, bạn sẽ bấm nút “đăng ký” ngay và trở thành một fan trung thành của những youtuber với khả năng sáng tạo tuyệt vời này đấy.

30x40 Design Workshop

30X40 Design Workshop là một kênh Youtube chuyên về mảng mô hình được thành lập và xây dựng bởi Eric W. Reinholdt - một kiến trúc sư tài năng theo trường phái đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Anh luôn lấy ý tưởng sáng tạo đến từ các vật liệu tái chế. Đến với kênh, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức đo đạc cho đến cách tạo địa hình phức tạp. Nội dung hoàn toàn dễ hiểu và có cả phụ đề tiếng Việt. Nếu bạn là người yêu làm mô hình kiến trúc thì đừng nên bỏ lỡ 30X40 Design Workshop.

 

mô hình kiến trúc

 

High Eye Workshop

Kênh Youtube High Eye Workshop thay vì tập trung vào chủ đề công trình kiến túc thì tác giả chủ yếu xây dựng video hướng dẫn người xem cách tạo nên các mô hình tiểu cảnh thiên nhiên như sông, suối, đá, hồ nước, cây cối, bờ biển... với độ chân thực cao. Thưởng thức các video của kênh, bạn chắc chắn sẽ học được nhiều thủ thuật bổ ích mà hiếm nơi nào có được.

 

mô hình kiến trúc

 

Real Terrain Hobbies

Tại kênh Real Terrain Hobbies bạn sẽ được thưởng thức những thước phim được xây dựng chuyên nghiệp, cùng với đó là những lời khuyên chân thành từ tác giả Neil của kênh Youtube. Khác với 30x40 Workshop, kênh lại mang đến một “luồng gió” mới lạ trong thiết kế mô hình, đó là những kiến trúc đến từ những câu chuyện thần tiên như Lord of The Rings, Harry Potter... hoặc trong thực tế lịch sử. Nếu bạn đang tìm điều mới mẻ cho thiết kế mô hình kiến trúc, hoặc đơn giản là thích những mô hình mang đậm tính chất sử thi huyền ảo, thì kênh Real Terrain Hobbies sẽ rất phù hợp với bạn.

 

mô hình kiến trúc

 

Luke Towan

Cũng giống như nhiều kênh mô hình Youtube kể trên, Luke Towan cũng là cái tên bạn không nên bỏ qua. Nội dung và hình ảnh tác giả mang đến cho người xem đều vô cùng tuyệt vời. Dù bạn có trình độ chuyên gia hay chỉ là một nghiệp dư, Mô Hình ArtTech vẫn tin chắc rằng bạn sẽ luôn tìm được những lời khuyên, thông tin hướng dẫn cực kỳ hữu ích từ các video của Luke Towan.

 

mô hình kiến trúc

 

Công ty ArtTech - Đơn vị mô hình kiến trúc kế thừa tinh hoa thế giới

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mô hình sa bàn, kiến trúc, và nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo đối tác khách hàng, thành công hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ, Mô Hình ArtTech vẫn chưa bao giờ dừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới, ứng dụng trong các dự án của mình. Hiện nay, chúng tôi rất tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong dám khác biệt trong ngành thiết kế mô hình đầy cạnh tranh.

Mong rằng những thông tin bài viết của ArtTech sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, đồng thời cũng bỏ túi được những kinh nghiêm hay và bổ ích cho bản thân.

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 4 | Tuần: 231 | Tổng: 32280
Facebook chat