Cần mua nhà mô hình và cây mô hình? Alo Mô hình ArtTech ngay!

Có mấy loại mô hình kiến trúc?, Nhà mô hình, cây mô hình có công dụng gì?, ArtTech: Địa chỉ cung cấp vật liệu mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

Cây mô hình, Nhà mô hình

Chi tiết bài viết

Nói đến vật liệu trong sản xuất mô hình kiến trúc, chúng ta không thể không nhắc đến nhà mô hình và cây mô hình vì chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều loại mô hình khác nhau. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về công dụng của hai sản phẩm trên và tìm hiểu đôi nét về địa chỉ cung cấp vật liệu mô hình uy tín - ArtTech.

 

 

Có mấy loại mô hình kiến trúc?

 

Mô hình kiến trúc được chia làm 4 loại chính, đó là:

 

- Mô hình quân sự

- Mô hình nội thất

- Mô hình thương mại 

- Mô hình quy hoạch

 

Nhà mô hình, cây mô hình có công dụng gì?

cây mô hình

Cây mô hình

 

Đây là linh hồn không thể thiếu trong mô hình kiến trúc. Mô hình cây được sử dụng để tăng vẻ đẹp cũng như làm nổi bật những đặc tính khác nhau của cấu trúc + không gian xung quanh chúng.

 

Khi chọn cây mô hình, bạn cần để ý đến tư thế và kiểu dáng của nó. Dáng cây đẹp, tự nhiên sẽ làm cho tác phẩm trở nên sống động hơn rất nhiều.

 

Nếu bạn là người có bàn tay khéo léo, hãy mua kẽm về tự quấn cây và tạo thế mà mình mong muốn. Còn nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể mua luôn mô hình cây làm sẵn, đảm bảo vừa đẹp vừa tiện.

 

Nhà mô hình

 

Nhà mô hình là mảnh ghép, là bộ phận quan trọng trong bất cứ mô hình kiến trúc nào. Đi kèm với sự phát triển của mô hình kiến trúc là sự ra đời của các mẫu nhà mô hình. Theo thời gian, con người có nhu cầu ngày càng cao về nhà ở và chúng phải được xây dựng đúng như bản thiết kế. Do đó, những mẫu nhà mô hình sẽ giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về ngôi nhà tương lai và cảnh quan xung quanh…

 

nhà mô hình

 

ArtTech: Địa chỉ cung cấp vật liệu mô hình kiến trúc chuyên nghiệp

 

Mô hình ArtTech là một trong những đơn vị vừa nhận sản xuất mô hình kiến trúc vừa cung cấp vật liệu làm mô hình như cây mô hình, nhà mô hình, đèn trang trí, bột cỏ, con người, xe cộ... với đầy đủ các kích thước và chủng loại.

 

Về mô hình cây, chúng tôi có cây đường, cây cảnh quan trục chính, cây màu cảnh quan công trình, cây cảnh quan công cộng - sân vườn. Về mô hình nhà, chúng tôi có homestay, nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà thương mại, nhà liền kề và biệt thự. Hàng hóa chất lượng cao, sẵn trong kho, có thể cung ứng nhanh chóng với giá ưu đãi, giao hàng tận nơi.

 

nhà mô hình

 

Vậy nên, nếu quý khách muốn mua vật liệu mô hình, hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ 965/36/11, Đường Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline 0985 058 558 - (028) 6257 8488 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 1 | Tuần: 228 | Tổng: 32276
Facebook chat