Điểm tên các mô hình kiến trúc phổ biến - Công ty mô hình uy tín TPHCM

Giải pháp tiện ích và thông minh cho chủ đầu tư lẫn cả khách hàng - mô hình kiến trúc, Điểm tên một số mô hình kiến trúc phổ biến nhất

MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360

Chi tiết bài viết

Để khách hàng hiểu rõ về dự án, công trình chỉ qua bản vẽ và việc thuyết trình sẽ không hề dễ dàng. Thậm chí còn khiến họ khó hình dung rõ. Chúng ta thường nói với nhau rằng “tai nghe không bằng mắt thấy”. Được tận mắt chứng kiến được công trình kiến trúc cặn kẽ từng chi tiết mới thực sự mang lại cho khách hàng tính chân thực. Chính vì thế việc tạo dựng mô hình kiến trúc là giải pháp mở ra những giá trị lâu dài, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Trong bài viết này hãy cùng công ty làm mô hình TPHCM - Mô Hình ArtTech điểm tên các mô hình kiến trúc phổ biến, và tìm hiểu xem chúng có thể mang đến những lợi ích thiết thực nào.

 

mô hình kiến trúc

 

Giải pháp tiện ích và thông minh cho chủ đầu tư lẫn cả khách hàng - mô hình kiến trúc

Gọi là mô hình kiến trúc thông minh vì chúng không chỉ mang lại những giá trị mà còn là những lợi ích vô cùng to lớn đối với các công trình. Mô hình kiến trúc chính là yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện và mang lại cho doanh nghiệp những giá trị bền vững, tạo dựng thương hiệu, đưa đến những sự thành công.

Sử dụng mô hình sa bàn không đơn giản chỉ là phục vụ việc tăng lợi nhuận, giảm chi phí mà còn hướng đến sự hiện đại và phát triển của doanh nghiệp. Nhờ có mô hình kiến trúc dự án, khách hàng mới nhận thấy được tiềm năng cùng các giải pháp cho công trình thực tế. Hơn nữa, mô hình còn giúp tái hiện rõ ràng hơn so với việc thuyết trình bằng miệng và bản vẽ.

Nhìn theo hướng đơn giản hơn, mô hình chính là công cụ để doanh nghiệp đầu tư kiếm tiền, phát triển công việc kinh doanh của mình. Khi những yếu tố cơ bản phối hợp một cách nhịp nhàng sẽ tạo nên các mẫu mô hình thành công ngoài mong đợi.

Dù chỉ chiếm một phần nhỏ chi phí trong công cuộc truyền thông, quảng cáo, marketing, nhưng mô hình lại là công cụ cực kỳ quan trọng, không thể thiếu trong công tác quảng bá, gia tăng trải nghiệm chân thực cho khách có nhu cầu lẫn khách chỉ chiêm ngưỡng. Với lời nói hoặc bản vẽ, khách có thể khó mường tượng, nhưng với mô hình kiến trúc, chỉ cần 5 - 18 giây đầu tiên là có thể xác định được khách có thích, ấn tượng hay không.

 

mô hình kiến trúc

 

Điểm tên một số mô hình kiến trúc phổ biến nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư làm việc nhiều năm trong lĩnh vực mô hình, sa bàn, Mô Hình ArtTech đã cho ra mắt thị trường những mô hình chất lượng, đẳng cấp, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như mô hình kiến trúc resort, mô hình kiến trúc nhà máy, mô hình kiến trúc căn hộ cao cấp, mô hình kiến trúc dự án quy hoạch...

+ Mô hình quy hoạch: Là những mô hình thu nhỏ của dự án quy hoạch thành phố, khu du lịch, khu dân cư... để khách hàng hình dung, nắm thông tin chi tiết cả khu đó. Tỉ lệ thường thấy là 1/500, 1/1000... tùy vào quy mô của dự án và nhu cầu của khách.

+ Mô hình chung cư: Là giải pháp quảng bá và tạo dựng thương hiệu của các chủ dự án muốn bán được căn hộ của mình.

+ Mô hình nhà máy: Là những mô hình thể hiện nhà máy, khu công nghiệp... giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể và chi tiết về cả khu công nghiệp lẫn địa hình, cách phân bố, phân xưởng...

+ Mô hình nội thất: Đây là mô hình thể hiện toàn diện không gian nội thất công trình, truyền tải thông tin từ chủ đầu tư đến khách hàng.

 

mô hình kiến trúc

 

Những lợi ích thiết thực của mô hình sa bàn mang lại rất to lớn. Việc trưng bày chúng cũng là giải pháp đắc lực cho chiến dịch marketing dự án, tìm kiếm khách hàng, PR... Và ArtTech chúng tôi sẽ là đơn vị chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 2 | Tuần: 225 | Tổng: 32274
Facebook chat