Mô hình ArtTech – Nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Thông tin cơ bản về mô hình kiến trúc, Mô hình ArtTech – Nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Mô hình kiến trúc là gì, Các mẫu mô hình kiến trúc được sử dụng nhất hiện nay

Chi tiết bài viết

Với sự phát triển của ngành xây dựng, thì lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc đang trở nên phổ biến. Đây được xem là hình mẫu đầu tiên cho công trình, thông qua mẫu mô hình dự án chủ đầu tư sẽ xem xét một vài yếu tố để đi đến quyết định có đầu tư vào dự án hay không. Mặc dù thế nhưng không phải ai cũng hiểu về lĩnh vực này. Vì thế bài viết dưới đây ArtTech sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin về mô hình kiến trúc. Cùng theo dõi nhé!

 

Thông tin cơ bản về mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc là gì?

Đây là mô hình thu nhỏ của công trình kiến trúc sắp được xây dựng thực tế. Mô hình sẽ mô phỏng đầy đủ, chi tiết các đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình. Mô hình và sa bàn còn giúp ích rất nhiều trong công cuộc nghiên cứu, học tập, hoặc những kiến trúc sư mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình cho các nhà đầu tư bất động sản.

 

mô hình kiến trúc

 

Bên cạnh đó, một số mô hình kiến trúc còn xuất hiện trong nhiều triển lãm về kiến trúc, bất động sản nhằm thu hút nguồn lực tài chính của chủ đầu tư. Thêm vào đó là nhiều công trình mô hình như mô hình thương mại, mô hình nội thất được sinh viên kiến trúc hoặc những kỹ sư chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu, trình bày sản phẩm của mình trước nhà đầu tư hay hội đồng giảng viên.

 

Các mẫu mô hình kiến trúc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 

Mô hình quy hoạch: Mô hình mô phỏng phần sau khi được quy hoạch của các công trình khác như: nhà cao tầng, khu du lịch, trường học…

 

Mô hình nội thất: Mô hình dùng để tái hiện trực quan những thiết kế nội thất với tỷ lệ thu nhỏ.

 

Mô hình thương mại: Là mô hình mô phỏng lại những khu thương mại, trung tâm mua sắm, khu phức hợp hay nhà xưởng…

 

Mô hình kiến trúc quân sự: Loại mô hình này mô phỏng lại sự vật, công trình quan trọng về một căn cứ, doanh trại quân sự.

 

mô hình kiến trúc

 

Mô hình ArtTech – Nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực

Thực tế đã chứng minh, mô hình kiến trúc đóng vai trò quan trọng giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát hơn về công trình của mình, đồng thời mô hình cũng là công cụ thu hút đầu tư hiệu quả. Và cũng từ đây mà công ty ArtTech ra đời với mục tiêu phát triển ngành mô hình kiến trúc. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu cao cấp cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. ArtTech tự hào có thể biến mọi dự án trên giấy thành mô hình tinh xảo, chi tiết và trực quan nhất cho bạn.

 

mô hình kiến trúc

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ một cách nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 028.6257.8488 - 0985.058.558 để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 4 | Tuần: 232 | Tổng: 32280
Facebook chat