Những điều cần lưu ý để mô hình kiến trúc đạt chuẩn

Lý do khiến mô hình kiến trúc luôn phải đạt chuẩn, Những điều cần lưu ý để mô hình kiến trúc đạt chuẩn, ArtTech – Nơi của những mô hình đạt chuẩn

Kết cấu của mô hình, Tỷ lệ mô hình, Thẩm mỹ kiến trúc

Chi tiết bài viết

Mô hình kiến trúc, sa bàn được xem là một dự án thu nhỏ của những công trình trong tương lai. Tuy nhiên, để đánh giá mô hình kiến trúc đó đạt chuẩn hay không thì không phải ai cũng biết. Vậy có những điều cần gì cần lưu ý để mô hình kiến trúc đạt chuẩn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

 

Lý do khiến mô hình kiến trúc luôn phải đạt chuẩn?

Vì mô hình kiến trúc đạt chuẩn và đẹp sẽ ghi điểm trong mắt của người quan sát, tạo ấn tượng tốt cho chủ đầu tư trong tương lai, tăng độ tin cậy của dự án, tăng thị hiếu của khách hàng khi tham quan và quyết định mua… Mỗi dự án mô hình thiết kế chuẩn sẽ diễn tả một cách trực quan nhất, và được hoàn thiện trong tương lai như thế nào để thể hiện được đầy đủ công năng của dự án…

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

Những điều cần lưu ý để mô hình kiến trúc đạt chuẩn

Kết cấu của mô hình

Trong thiết kế mô hình kiến trúc cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sự bền vững của kết cấu dù là quy mô lớn hay nhỏ. Độ bền của mô hình sẽ được quyết định bởi nguyên liệu sử dụng. Bên cạnh đó, thì các loại chất dùng để kết dính cũng là điều cần được quan tâm, khi sử dụng các loại keo kết dính chuyên dụng cũng sẽ đảm bảo mô hình được liên kết vô cùng chắc chắn và thẩm mỹ.

 

Tỷ lệ mô hình

Thực tế việc làm một mô hình kiến trúc là xây dựng một công trình trong tương lai ở dạng thu nhỏ. Vì vậy, chúng ta phải đáp ứng tiêu chuẩn kích thước thật của mô hình hoặc tỉ lệ theo yêu cầu trên bản vẽ. Một bản mô phỏng được xem là hoàn hảo khi có chi tiết được thể hiện rõ ràng và đúng tỷ lệ dù chúng có bé đến mức nào.

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

Thẩm mỹ kiến trúc

Bên cạnh đạt chuẩn về kết cấu và tỉ lệ của mô hình thì tính thẩm mỹ cũng như kết hợp những đường nét kiến trúc cũng đặc biệt quan trọng. Đối với các kiến trúc sư lão luyện thì vấn đề này càng phải được chú trọng, mặc dù nhìn tổng thể thì một người không có chuyên môn sẽ cảm thấy không khác biệt gì cho lắm. Nhìn chung, mô hình phải đáp ứng được tính cân đối, hài hòa và bảo đảm được tính thẩm mỹ kiến trúc.

 

 

mô hình kiến trúc

 

 

ArtTech – Nơi của những mô hình đạt chuẩn 

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về kiến trúc thì hãy tham khảo ý kiến của những người trong ngành và đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm để có được một mô hình tốt nhất. Và Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng ArtTech chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ cho bạn những mô hình đạt chuẩn từng chi tiết. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và tận tình, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 028.6257.8488 - 0985.058.558.


 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 MÔ HÌNH KIẾN TRÚC 360. All rights reserved. Online: 3 | Tuần: 233 | Tổng: 32281
Facebook chat